Sân chơi thể thao cộng đồng theo chủ trương của Chính Phủ

SÂN CHƠI THỂ THAO CỘNG ĐỒNG, LẮP ĐẶT DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI THEO CHỦ TRƯƠNG QD SỐ 318/QD – TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ: BAN HÀNH BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA VỀ XÃ NÔNG THÔN MỚI VÀ BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA VỀ XÃ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO GIAI ĐOẠN 2021 – 2025

Ngày 8/3/2022 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định về Bộ tiêu chí Quốc gia về xã nông thôn mới và Bộ tiêu chí Quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 – 2025.

1/ Ở Bộ Tiêu chí quốc gia về xã Nông thôn mới (NTM) 2021 – 2025.

Tại mục II (Hạ tầng kinh tế – xã hội) Trong phần 6 (Cơ sở vật chất văn hoá) quy định:

  • Xã có nhà văn hóa hoặc hội trường đa năng và sân thể thao phục vụ sinh hoạt văn hóa, thể thao của toàn xã.
  • Xã có điểm vui chơi, giải trí và thể thao cho trẻ em và người cao tuổi theo quy định.
  • Tỷ lệ thôn, bản, ấp có nhà văn hóa hoặc nơi sinh hoạt văn hóa, thể thao phục vụ cộng đồng.

UBND cấp tỉnh quy định cụ thể để phù hợp với điều kiện thực tế, nhu cầu của cộng đồng và đặc điểm văn hóa từng dân tộc.

2/ Ở Bộ Tiêu chí quốc gia về xã NTM nâng cao giai đoạn  2021 – 2025.

Xã NTM nâng cao giai đoạn  2021 – 2025:

a. Là xã đạt chuẩn nông thôn mới (đáp ứng đầy đủ mức đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025).

b. Đạt các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 – 2025, trong đó mục 6 tiêu chí Van hoá có Quy định: Có lắp đặt các dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời ở điểm công cộng; Các loại hình hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao được tổ chức hoạt động thường xuyên.

Từ đó, đi vào chi tiết UBND cấp Tỉnh quy định cụ thể từng vùng phù hợp với địa phương mình.

Để hoàn thành một trong những tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, việc lắp đặt các dụng cụ thể thao ngoài trời, máy tập thể dục công cộng là điều kiện tất yếu.

Cho thấy, việc đề cao sức khoẻ người dân luôn được chú trọng và quan tâm đặc biệt hướng tới cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc, chất lượng đời sống nhân dân được cải thiện, nâng cao. Thu hút, tạo không gian sống vui khoẻ, lành mạnh, sân chơi bổ ích, lý thú, hài hoà với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.Điểm vui chơi hấp dẫn, an toàn cho trẻ em thôn xóm.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, hơn 5000 điểm tập được lắp đặt khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi tự hào sản phẩm Haysport được làm ra bởi bàn tay khối óc của người Việt với thiết kế đẹp, đa dạng, quy trình sản xuất hiện đại , theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001. Từ khâu tạo hình, hàn Robot, mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện cao cấp. Dịch vụ bán hàng và bảo hành uy tín, chuyên nghiệp. Haysport với các dòng sản phẩm đa dạng cho khu dân cư, công viên, trường học, khu đô thị mới, doanh trại quân đội, resort, bãi biển, v..v. Với mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh, chất lượng hàng đầu.

HAYSPORT chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong, thương hiệu Nhà sản xuât cung cấp các thiết bị dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời, máy tập công viên hàng đầu Việt Nam. Đã rất vinh hạnh được đồng hành cùng các dự án nông thôn mới nâng cao tại khắp các tỉnh thành trên mọi miền Tổ quốc.

HAYSPORT được thiết kế để đáp ứng yêu cầu tập luyện sức khỏe cho tất cả mọi người, từ người trẻ tới người già, người mới bắt đầu tập tới người tập nâng cao. An toàn và dễ dàng sử dụng, thân thiện môi trường.

Xem thêm về thiết bị thể dục thể thao ngoài trời HAYSPORT:
http://www.haysport.vn/

HAYSPORT – NHỊP SỐNG CỘNG ĐỒNG !

Liên hệ: Hotline: 0988 27 4646