Trường Tiểu học số 2, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho học sinh, Trường tiểu học số 2, xã Gia Phú, Bảo Thắng, Lào Cai đã lắp đặt một môi trường thể thao tuyệt vời để khuyến khích sự vận động, rèn luyện thể chất và phát triển kỹ năng xã hội. Vừa qua Haysport đã hoàn thành tiến hành lắp đặt và bàn giao các sản phẩm thiết bị thể thao trường học đến với điểm trường tiểu học số 1.

Các thiết bị được thiết kế chuyên biệt để phù hợp với nhu cầu và độ tuổi của học sinh cấp 1, giúp khám phá và phát triển tối đa tiềm năng của từng học sinh.
Bộ sản phẩm bao gồm: Lắc hông xoay eo, đạp xe tựa lưng, xoay eo đứng, máy tập chân,…
Các thiết bị được thiết kế với màu sắc tươi sáng và kiểu dáng hấp dẫn, tạo điểm nhấn trực quan và môi trường kích thích sự sáng tạo và trò chơi sôi động

Với việc lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời, Trường mong muốn tạo ra một môi trường thân thiện, khuyến khích học sinh tìm hiểu, thách thức bản thân và tạo ra những kỷ niệm vui chơi, gắn kết cùng bạn bè.

HAYSPORT chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong, thương hiệu Nhà sản xuât cung cấp các thiết bị thể thao ngoài trời, máy tập công viên hang đầu Việt Nam, chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ISO9001, ISO 14001. HAYSPORT được thiết kế để đáp ứng yêu cầu tập luyện sức khỏe cho tất cả mọi người, từ người trẻ tới người già, người mới bắt đầu tập tới người tập nâng cao. An toàn và dễ dàng sử dụng, thân thiện môi trường.

Xem thêm về thiết bị thể dục thể thao ngoài trời HAYSPORT:
haysport.vn

HAYSPORT – NHỊP SỐNG CỘNG ĐỒNG !

Liên hệ: Hotline: 0988 27 4646