Haysport phối hợp cùng Childfund thực hiện dự án vì trẻ em tại Cao Bằng

Tuần vừa qua, Thiết bị thể thao ngoài trời Haysport đã thực hiện lắp đặt Cụm vận động vui chơi trẻ em ngoài trời tại Bản Chang, Xã Tự Do và Hồng Định 6, xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng.

Đây là dự án do Quỹ ChildFund – Một tổ chức phát triển toàn cầu tập trung vào hỗ trợ trẻ em và gia đình tại 70 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Haysport hân hạnh đồng hành cùng ChildFund thực hiện dự án lắp đặt Thiết bị vận động vui chơi ngoài trời tạo một sân chơi cho trẻ em tại xã Tự Do và xã Hạnh Phúc.

Tại đây, Haysport đã gửi tặng một món quà nhỏ đến 2 Xã Tự Do và Hạnh Phúc để hỗ trợ các trẻ em và gia đình trong khu vực. Hy vọng rằng món quà nhỏ này có thể giúp ích được các em một phần nào đó trong hoạt động học tập và vui chơi.

 

HAYSPORT chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong, thương hiệu Nhà sản xuất cung cấp các thiết bị thể thao ngoài trời, máy tập công viên hàng đầu Việt Nam, chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ISO9001, ISO 14001. HAYSPORT được thiết kế để đáp ứng yêu cầu tập luyện sức khỏe cho tất cả mọi người, từ người trẻ tới người già, người mới bắt đầu tập tới người tập nâng cao. An toàn và dễ dàng sử dụng, thân thiện môi trường.

HAYSPORT – NHỊP SỐNG CỘNG ĐỒNG!

LIÊN HỆ: Hotline: 0988 27 4646