Lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời tại CC bán đảo Linh Đàm, TP. Hà Nội

Haysport tiếp tục lắp đặt bộ thiết bị thể thao ngoài trời tại chung cư bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Bộ sản phẩm được Haysport lắp đặt bao gồm:

Máy lắc hông eo: Thiết bị được thiết kế để giúp tập luyện và làm săn chắc các cơ bụng và hông eo. Máy lắc hông eo hoạt động bằng cách tạo độ rung hoặc chuyển động lên xuống, giúp kích thích các cơ bụng và hông eo. Người dùng đứng lên trên nền máy lắc và thực hiện các động tác như xoay hông, nâng chân hay cử động theo các chương trình tập luyện được cài đặt sẵn.

Hơn 10 thiết bị đã được lắp đặt tại sảnh chung cư

Tay vai đôi: Thiết bị tập tay vai đôi giúp chú trọng vận động phần thân trên, tay và ngực, rèn luyện sự dẻo dai, cơ bắp tay, vai và ngực, giúp cơ thể bạn tăng cường khả năng cân bằng, phối hợp và uyển chuyển, , giúp điều hòa hệ tim mạch khỏe mạnh.

Xích đu: Giống như bập bênh, xích đu là một trong những thiết bị chơi cho trẻ em lâu đời nhất và truyền thống nhất. Đồng thời nó cũng đa dạng nhất, hàng trăm năm trước trẻ em trên khắp thế giới đã có thể chơi trò chơi đu quay, xích đu, bập bênh với các hình dạng, kiểu cách khác nhau.

cầu trượt, thú nhún
Thú nhún, cầu trượt được các bạn nhỏ vui đùa thích thú

Trẻ em có mong muốn bẩm sinh để leo trèo và các chức năng đa dạng của một bộ vận động liên hoàn như leo tường, trèo cầu thang, trốn tìm, trượt, xoay,…sẽ cung cấp những kỹ năng cơ bản nhất, cần thiết nhất của những đứa trẻ từ khi chập chững tập đi tới tuổi thanh thiếu niên.

Dân cư tại chung cư tập luyện vui chơi sau ngày dài mệt mỏi.

Haysport – Nhà sản xuất thiết bị thể thao hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt thiết bị thể thao tại các công trình nhà văn hoá, sân chơi chung cư, công viên, bệnh viện,… Haysport mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất.

HOTLINE: 0988 27 4646