Lắp đặt thiết bị thể thao tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Với mục đích nâng cao sức khoẻ, thể lực, tầm vóc và chất lượng cuộc sống người dân. Cũng như tạo ra không gian vui chơi, giải trí, rộng rãi lắp đặt mô hình các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, thể thao công cộng nâng cao mức sống và chất lượng sống của người dân địa phương. Vừa qua, Nhà máy sản xuất các thiết bị thể thao ngoài trời Haysport đã đồng hành cùng xã Thanh Liệt lắp đặt các thiết bị thể thao phục vụ bà con nhân dân địa phương.

 

Với các máy tập được lắp đặt: đạp xe, lắc hông eo, xoay eo, đi bộ trên không, tay vai đôi, xà kép,…. Sẽ cung cấp cho mọi người những thiết bị tập an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Phù hợp với người trung niên, người cao tuổi các thiết bị tập luyện nhẹ nhàng. Còn các thiết bị cho thanh niên sử dụng với mục đích tăng cường thể lực, cơ bắp, phát triển chiều cao. Tập luyện đều đặn hàng ngày với cường độ phù hợp đem lại sức khoẻ dẻo dai, niềm vui mỗi ngày cho người tập luyện.

Ngoài ra, còn đem lại cho khuôn viên Nhà văn hoá xã sạch đẹp. thân thiện với môi trường, cuộc sống xanh. Đây cũng là việc hoàn thành kế hoạch xây dựng lắp đặt các thiết bị luyện tập thể dục thể thao ngoài trời phục vụ người dân giai đoạn 2022 – 2025 do UBND Thành phố Hà Nội ban hành.

HAYSPORT chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong, thương hiệu Nhà sản xuât cung cấp các thiết bị thể thao ngoài trời, máy tập công viên hang đầu Việt Nam, chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ISO9001, ISO 14001. HAYSPORT được thiết kế để đáp ứng yêu cầu tập luyện sức khỏe cho tất cả mọi người, từ người trẻ tới người già, người mới bắt đầu tập tới người tập nâng cao. An toàn và dễ dàng sử dụng, thân thiện môi trường.

Xem thêm về thiết bị thể dục thể thao ngoài trời HAYSPORT:
haysport.vn/

HAYSPORT – NHỊP SỐNG CỘNG ĐỒNG !

Liên hệ: Hotline: 0988 27 4646