Hướng dẫn tập thiết bị thể thao ngoài trời, máy tập công viên Haysport

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY TẬP CÔNG VIÊN, DỤNG CỤ THỂ THAO, THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI – HAYSPORT

Bước 1: 04 Bu-lông M16, đầu dưới bẻ mỏ neo, cấp bền 5.6, hàn khung vuông 14 x 14 cm. Chiều cao bulong 40 cm.

Bước 2: Đào/ cắt hố móng đổ bê tông kích thước 50 x 50 x 50 cm. Đối với nền đất yếu kích thước hố móng to hơn.

Bước 3: Đổ bê tông mác tối thiểu 200. Mặt trên bêtong cao hơn nền  0.5-1cm nhằm đảm bảo thoát nước. Bulong nổi cao 4-5cm để vặn ecu.

Bước 4: Để khô bê tông tối thiểu 5 ngày. Lắp máy đảm bảo thân máy thẳng đứng vuông góc với mặt sàn. Siết chặt ốc đảm bảo chắc chắn. Lắp nắp chụp. Nghiệm thu đưa vào sử dụng.

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT

  • Đảm bảo vật tư lắp đặt đạt tiêu chuẩn chất lượng, đặc biệt là: bê tông mác tối thiểu 200, Bulong thép cấp bền tối thiểu 5.6
  • Nghiên cứu, phân tích kỹ tính chất cơ lý hoá của sân nền nơi lắp đặt thiết bị để đảm bảo điều kiện vận hành tối thiểu của thiết bị: không bị đọng nước, không tiếp xúc trực tiếp các nguồn hoá chất độc hại, ăn mòn như: kiềm, axit, nước biển làm giảm nghiêm trọng tuổi thọ thiết bị.
  • Đối với nền bê tông với độ dày tối thiểu 8cm thì hố móng bê tông cần kích thước tối thiểu 50x50x50 cm. Đối với nền đất, nền cát thì móng cần to rộng hơn nhiều.
  • Trong thời gian đào hố móng, lắp đặt cần căng dây cảnh báo, lắp biển cảnh báo để đảm bảo tính an toàn và chất lượng cho công trình cũng như cảnh báo an toàn cho người tiếp cận, đặc biệt là trẻ em.
  • Bề mặt bê tông móng cần cao hơn nền sân 0,5 – 1cm để đảm bảo không bị đọng nước tại chân thiết bị
  • HAYSPORT chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong, thương hiệu Nhà sản xuât cung cấp các thiết bị thể thao ngoài trời, máy tập công viên hang đầu Việt Nam, chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ISO9001, ISO 14001. HAYSPORT được thiết kế để đáp ứng yêu cầu tập luyện sức khỏe cho tất cả mọi người, từ người trẻ tới người già, người mới bắt đầu tập tới người tập nâng cao. An toàn và dễ dàng sử dụng, thân thiện môi trường.
  • Xem thêm về thiết bị thể dục thể thao ngoài trời HAYSPORT:
    http://www.haysport.vn/

HAYSPORT – NHỊP SỐNG CỘNG ĐỒNG !

Liên hệ: Hotline: 0988 27 4646