HAYSPORT đạt danh hiệu TOP 10 thương hiệu Việt Nam 2023

Công ty cổ phần HayGlobal Việt Nam ghi danh bảng vàng với hai giải thưởng danh giá  “ TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2023” VÀ “TOP 10 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ UY TÍN NĂM 2023” tại lễ vinh danh do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức. Đây được xem là bước ngoặt lớn đánh dấu hành trình không ngừng nỗ lực và phát triển đối với thị trường phân phối thiết bị thể thao ngoài trời trên toàn quốc của HAYSPORT! 

Tiếp nối thành công trong chuỗi sự kiện được tổ chức 18 năm do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng chủ trì, Thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Sản phẩm – Dịch vụ uy tín là những giải thưởng chuyên môn uy tín lâu năm, với mục tiêu thúc đẩy thương hiệu Việt Nam phát triển bền vững và đi xa hơn là hội nhập sâu rộng vào chuỗi giá trị toàn cầu. 

HAYSPORT – Đạt TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam về thiết bị thể thao ngoài trời!

Thông qua quá trình chọn lọc khách quan nhưng chất lượng và kiểm tra chặt chẽ từ đơn vị tổ chức, những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín, doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước sẽ lựa chọn vinh danh, dựa trên các yếu tố cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích của người tiêu dùng cũng như hưởng ứng hoạt động thiết thực trong cuộc vận động “ Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.

Ngày hôm nay, HAYSPORT vô cùng tự hào và vinh dự khi được xướng tên trên bảng vàng Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ uy tín năm 2023 cùng với các doanh nghiệp tên tuổi ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc, bởi đây chính là minh chứng cho sự ghi nhận của các Quý đối tác, Quý khách hàng trên cả nước dành cho thiết bị thể thao HAYSPORT.

Haysport đạt Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về thiết bị thể thao ngoài trời!

Theo tổng kết của Ban tổ chức, bảng xếp hạng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Sản phẩm – Dịch vụ uy tín năm 2023 quy tụ những tên tuổi được người tiêu dùng tín nhiệm, có thị phần nhất định trong nước; Áp dụng tiến bộ khoa học, đổi mới công nghệ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến; Có sức cạnh tranh cao, có tiềm năng và phát triển ra thị trường khu vực; Có chính sách tốt với người tiêu dùng, khách hàng;

Có chính sách chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động; Đóng góp nhiều cho xã hội (tài trợ, công đức, ủng hộ xóa đói giảm nghèo, từ thiện); Chấp hành tốt các điều kiện về vệ sinh môi trường; Thương hiệu, Sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ, lưu hành. HAYSPORT đã một lần nữa khẳng định được sự phát triển bền vững, chất lượng, nhân văn và tạo giá trị cốt lõi hướng đến người tiêu dùng cuối trong ngành thiết bị thể thao ngoài trời. 

HAYSPORT – Đạt TOP 10 sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lương năm 2023

Ra đời với sứ mệnh thúc đẩy xây dựng và tạo lập nên các cộng đồng thịnh vượng trong kỷ nguyên số phát triển mạnh mẽ. Tại đây mỗi cá nhân đều được phát triển song song sức khỏe thể chất lẫn trí tuệ, được bình đẳng tiếp cận các nguồn lực nhằm chủ động xây dựng cộng đồng khỏe mạnh, năng động, hòa hợp và bền vững.

Đến nay, quy mô sản phẩm và dịch vụ của HAYSPORT đã mở rộng ra với hơn 5000 điểm lắp đặt máy tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Và không dừng lại ở đó, HAYSPORT luôn không ngừng cải tiến và phát triển để mang lại những sản phẩm chất lượng cao cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Để mỗi một sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều mang giá trị tốt đẹp cho sức khỏe cá nhân, cho sự thịnh vượng của cộng đồng và hơn nữa là sự phát triển hùng cường của dân tộc, của Quốc gia.

Haysport đạt Top 10 sản phẩm uy tín chất lượng năm 2023

Bên cạnh dịch vụ thiết kế và sản xuất hoàn thiện, hiện đại, chúng tôi cung cấp giải pháp hậu mãi toàn diện bao gồm dịch vụ sau lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì cũng như thay thế phụ tùng. Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của mình, chúng tôi có thể tạo ra các sân chơi giàu trí tưởng tượng cho trường học, khu chung cư, đô thị mới,…

Tại nhà máy Haysport, chúng tôi áp dụng quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; Quy trình quản lý môi trường trong sản xuất và sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015; Đáp ứng theo các tiêu chuẩn an toàn châu Âu về thiết bị thể thao ngoài trời EN16630, tiêu chuẩn Việt Nam 6238-2011 về an toàn đồ chơi trẻ em. Máy móc sản xuất tiên tiến, hiện đại như: máy cắt laser CNC, máy uốn ống CNC, robot hàn tự động. Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp với máy thí nghiệm vật liệu vạn năng, máy thử va đập, hộp thử ăn mòn sương muối,…  Do đó, Haysport đã được sự chấp thuận rộng rãi nhờ ưu điểm thiết kế khoa học, chủ đề mới lạ, hình thức đẹp, chức năng toàn diện và mức độ tương tác cao.  

Năm 2023 là một năm đặc biệt với HAYSPORT bởi đây là một năm có nhiều biến động khách quan từ thị trường và HAYSPORT được vinh danh bảng vàng “ TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2023” VÀ “TOP 10 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ UY TÍN NĂM 2023’’. Giải thưởng chính là sự ghi nhận của thị trường và khách hàng dành cho HAYSPORT. Đó chính là động lực để HAYSPORT tiếp tục nỗ lực phát triển và cống hiến hơn nữa, mang lại giá trị sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất với khách hàng!